4 giá trị cốt lõi của LOGIVAN

LOGIVAN có 4 giá trị cốt lõi hình thành nên cách các LOGINEERs ứng xử trong công việc. Những giá trị cốt lõi này giúp LOGIVAN xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ để đạt hiệu quả tốt trong công việc.

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

Customer Obsession

TẠO RA TÁC ĐỘNG

Impact Generation

SỰ RÕ RÀNG

Total Clarity

LIÊN TỤC CẢI THIỆN

Continuous Improvement

Ứng tuyển tại LOGIVAN ngay hôm nay!

LOGIVAN sẽ mang đến cho bạn những gì?

Cơ hội học hỏi

Được tham gia vào các buổi đào tạo chéo & chia sẻ kiến thức từ các phòng ban/LOGINEERs khác.

Môi trường năng động

Sự thay đổi không ngừng sẽ giúp cho các LOGINEERs luôn làm mới bản thân mình để thích nghi trong mọi tình huống.

Hoạt động thể chất

Các LOGINEERs tham gia vào rất nhiều hoạt động thể thao như chạy bộ, bơi lộ, đạp xe, đánh cầu lông, đá banh, chèo thuyền, v.v. để nâng cao sức khỏe phục vụ cho công việc & có một đời sống chất lượng.

Review từ các LOGNEERs

At a Product Company like LOGIVAN, you get the opportunity to deep-dive into the tech stack and deliver real values to users.

KIEN DO

Technology

Vấn đề lớn nhất là không thấy vấn đề gì. Không có một tổ chức nào hoàn hảo cả. Những vấn đề chưa biết tới có thể to lớn hơn chúng ta tưởng nhiều. Thật nguy hiểm khi tránh né sự thật. Hãy cùng phát hiện ra các vấn đề & giải quyết chúng để chúng ta cùng thành công.

LINH PHAM

CEO

Ở Alibaba có câu: “Dreams alone will not get you very far, but you must have a dream if you want to go to the distance.” Các LOGINEERs đang cùng trên một hành trình theo đuổi giấc mơ của LOGIVAN. Chúng ta có đạt được đích đến giấc mơ này hay không phụ thuộc vào chính mỗi LOGINEER.

NAM LE

Spot Market

Lần đầu tiên được tham gia vào một buổi Gala đầy thú vị với những hoạt động tập thể vô cùng vui nhộn, và cũng là cơ hội để tôi có thể hiểu hơn về tầm nhìn & sứ mệnh của LOGIVAN qua những người sếp của mình. 

Thật may mắn khi trở thành một thành viên của đại gia đình LOGIVAN. Với tôi những kỷ niệm về chuyến đi sẽ mãi mãi là một ký ức đẹp.

VEN NGO

Operation

Cảm giác đó thật tuyệt. Chúng tôi biết mình đang chờ đợi gặp một ai đó, sau khi vượt qua gần 1,500 cây số này. Là những con người đã quen thân từ lâu mà chưa từng gặp mặt, là những đồng nghiệp không thể ăn ý hơn, nhưng chưa từng gặp mặt ngoài đời.

Anh vo

Operation